Một vài phương pháp điều trị bệnh zona tại nhà

Như bạn biết đấy zona thần kinh là một trong dạng bệnh phổ biến ở người mà dường như ai cũng có khả năng đang mắc cần ở nhiều giới hạn tuổi khác nhau và không nhận thấy giới tính. tuy vậy lại có khá nhiều người không biết về bệnh là gì ? Một vài phương pháp điều trị bệnh zona tại nhà

  • Chữa zona cho trẻ khi vừa mới sinh bằng rau sam

Rau sam tiếp tục “thể hiện mình” trong các công việc giúp trẻ khi vừa mới sinh bị nhanh lành, bởi trong loại cây này chứa nhiều chất đặc biệt là mang tính chất hàn, có thể làm dịu vết thương, tránh hiệu ứng rát khi trẻ mới sinh bị benh zona.
Nước rau sam mát mát, dịu dịu sẽ mang đến hiệu ứng dễ chịu và thoải mái cho trẻ. tiến hành nhiều lần trong ngày để có tác dụng tốt nhất.

chua-benh-zona (10)

  • Chữa zona ở môi bằng cây xanh mực:

Với cây cối mực dùng để làm điều trị bệnh zona thần kinh ở môi đơn giản hơn nhiều bạn chỉ cần lấy một số nhánh cỏ mực mang theo rửa thật sạch sẽ sau dó bạn cho vào cối giã cho thật náy và sau cùng là lấy nước cỏ mực bôi lên chỗ môi bị zona. chúng ta cũng có thể làm việc nhiều lần trong cả 1 ngày và kiên nhẫn sử dụng cho tới khi bệnh khỏi hẳn thì thôi nhé.

  • Quả sung non:

Chứa phía bên trong của quả sung non có không ít nhựa, chúng ta cũng có thể sử dụng nhựa từ quả hoặc nhựa trong thân cây để bôi trực tiếp lên khu vực da bị chấn thương nhẹ trong khoảng 2-3 ngày, biến chứng ngứa rát sẽ dứt.

  • Điều trị zona thần kinh bằng tỏi tươi ngay tại nhà:

Với benh zona than kinh chúng ta nên hết sức cẩn trọng để khỏi bị nhiễm trùng và lây lan cho người kahsc nhé. Nhưng bạn cũng không nên băn khoăn lo lắng quá khi xuất hiện những triệu chứng của bệnh xuất hiện bạn hãy lấy một củ tỏi, bóc sạch vỏ thái ra từng lát mỏng mảnh rồi đắp mật thiết lên viết loét và để yên trong tầm 20 phút sau đó làm sạch lại với nước, 1 ngày chúng ta nên làm hai lần là hiệu quả tối ưu nhất.

chua-benh-zona (9)

Trong nội dung bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến cho chính mình cách trị liệu lúc bị zona ở môi bằng thiên nhiên an toàn và đáng tin cậy và hiệu suất cao, bạn hãy nhanh chóng khắc ghi những công thức này để lúc nào cần thì sử dụng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top