Tê chân tay khi ngủ nhận biết nguyên nhân gây bệnh

Nó chắc chắn đã xảy ra đôi khi đánh thức bạn với cảm giác ngứa ran mạnh mẽ ở chân tay. Một sự ngứa ran dữ dội đến nỗi bạn thậm chí không thể di chuyển như bạn muốn. Biểu hiện tê chân tay khi ngủ có thể xảy ra thường xuyên hơn hoặc ít hơn, tùy thuộc vào trường hợp, và tần số cũng có thể là một đầu mối quan trọng để tìm hiểu xem nó là một vấn đề thỉnh thoảng, hoặc bẩm sinh. Một điều chắc chắn là: thức dậy với cảm giác rằng bạn đang đẩy kim, bàn tay hoặc chân, tay và chân, không phải là cách tốt nhất để bắt đầu ngày.

Tê chân tay khi ngủ nhận biết nguyên nhân gây bệnh

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY TÊ CHÂN TAY TRONG KHI NGỦ

Hiện tượng này phụ thuộc vào điều gì? Chúng tôi đã đưa ra lời giải thích của chúng tôi. Chúng tôi ở lại quá lâu ở vị trí tương tự, và tuần hoàn máu đã phải chịu đựng, tình trạng trì trệ tại một số điểm trong cơ thể của chúng tôi đặc biệt chịu áp lực của các điểm khác (một khuôn mặt trên bàn tay, cánh tay đằng sau đầu của bạn, và vân vân). Lời nói dối và có lời giải thích, trong hầu hết các trường hợp. Nhưng đằng sau những vết rạn chúng ta có thể che giấu cái gì khác, vì vậy chúng ta phải chú ý đến những dấu hiệu cơ thể chúng ta ném chúng ta.

Trên thực tế nó có thể là hậu quả của một chấn thương bị tổn thương trong ngày, có thể bị đánh giá thấp (chẳng hạn như một vết bầm tay không tự nguyện trên một vật rắn); một chấn thương nhỏ cho cổ, ảnh hưởng đến bàn tay, ngón tay, bàn chân và kết thúc thần kinh; kết quả không tự nguyện của công việc thủ công lặp đi lặp lại; một hiện tượng giữ nước, thường xảy ra ở phụ nữ mang thai hoặc thừa cân; nó có thể phụ thuộc vào các loại thuốc bạn đang dùng, hoặc thực tế là không có đủ vitamin B12 trong cơ thể bạn.

Để xác định nếu có những vấn đề này là gốc rễ gây buồn ngủ ban đêm của cánh tay, cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tùy thuộc vào các hoạt động bạn thường làm trong ngày của bạn, bác sĩ của bạn cũng có thể có một số khoảng trống trong hoạt động đúng của ống cổ tay hoặc dây thần kinh ulnar. Các vấn đề trong ý nghĩa này là rất thường xuyên. Hãy tìm hiểu nó là gì.

Nếu cùng với thông báo ngứa ran đêm mà lượng của bạn là nhận yếu hơn, bạn lấy một ly bắt đầu risultarvi hoạt động mà đặc biệt chú ý bởi vì họ cảm thấy rằng kính nặng giữa bàn tay của bạn, hơn mong đợi, bạn nên tham khảo ngay lập tức một bác sĩ, bởi vì bạn có thể bị hội chứng ống cổ tay. Tóm lại, dây thần kinh trung gian đi qua cổ tay của bạn, được nén, và không cho phép hoạt động đúng đắn của ngón tay. Nếu bỏ bê, nó có thể gây tê khuếch tán trong tay.

Trong trường hợp hội chứng ống cổ tay, các ngón tay mà thường có vẻ như treo là ngón tay cái, chỉ số và ngón giữa. Nếu cảm giác ngứa ran ban đêm thay vì ngón tay nhỏ và ngón đeo nhẫn, có lẽ đây là một vấn đề khác, xảy ra ở những vùng được quản lý bởi dây thần kinh tháp. Đây là một vấn đề tế nhị, ảnh hưởng đến tất cả những người thực hiện những động tác liên tục và lặp đi lặp lại trong ngày. Ngay cả trong trường hợp này, sẽ rất thận trọng khi hỏi ý kiến bác sĩ, điều trị một tình huống nguy kịch có thể ảnh hưởng đến tuần hoàn máu.

Phương thuốc khắc nghiệt? Hãy cẩn thận, trong trường hợp nó phụ thuộc vào các vấn đề của một tính chất vật lý. Mặt khác, nếu sự ngứa ran vào buổi tối phụ thuộc vào vị trí bình thường trong thời gian ngủ, phương pháp điều trị mà chúng tôi đề nghị là của bà ngoại: vẽ bằng một ngón tay một vài lần cắt ngang trên vùng bị ảnh hưởng. Đây không phải là một phép trừ quỷ, mà là một thủ thuật ngay lập tức kích hoạt tuần hoàn, miễn là áp lực ngón tay là đáng chú ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top